Giá sỉ chocolate valentine 2018 rẻ nhất Hà Nội.

    Bạn đang tìm cho mình những cơ sở sản xuất chocolate để nhập sỉ? Bạn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào? Điều đầu tiên trước khi kinh doanh bạn phải tìm hiểu õ về chocolate cũng như giá thành của nó. Có thể nói,thị trường chocolate hiện nay đang dần bị bão hòa. Đặc bệt,dịp valentine đang đến gần,vì vậy chắc chắn một điều rằng rất nhiều cơ sở sẽ hét giá gấp nhiều lần giá bình thường. Nhưng với TÚ ANH CHOCOLATE thì không!

+Cách làm socola nhân rượu rum đơn giản nhưng ngon mê ly

+Socola valentine tại sao lại tặng trong ngày 14/2

+100 Mẫu socola valentine 2018 đẹp nhất

sỉ lẻ socola Hà Nội

TÚ ANH CHOCOLATE là cơ sở sản xuất chocolate lâu năm ở Hà Nội. Ở đây mỗi ngày sản xuất ra hàng nghìn viên chocolate để cung cấp cho khách sỉ lẫn khách buôn. Giá ở TÚ ANH CHOCOLATE luôn giữ ở mức ổn định. Dù là thời điểm nào trong năm giá cũng đều như vậy. TÚ ANH CHOCOLATE đảm bảo sẽ đưa cho bạn giá nhập sỉ cũng như bán lẻ rẻ nhất thị trường.sỉ lẻ socola Hà Nội

    Về mẫu mã, TÚ ANH CHOCOLATE luôn làm ra những mẫu mã mới. Đặc biệt việc cho ra sản phẩm chocolate handmade và chocolate khắc chữ đã tạo ra sự mới mẻ,thú vị cho khách hàng. Tại TÚ ANH CHOCOLATE bạn có tể dễ dàng tìm được những mẫu chocolate độc đáo mà chỉ riêng TÚ ANH CHOCOLATE mới có.TÚ ANH CHOCOLATE còn cung cấp hộp,phụ kiện trang trí để bạn có thể thoải mái sáng tạo những mẫu chocolate tuyệt đẹp dành tặng người thương yêu.

sỉ lẻ socola Hà Nội

       Những khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh và nhập sỉ sẽ được nhập hàng vói giá cực kì ưu đãi. Nhập càng nhiều ưu đãi càng cao. Hiện nay TÚ ANH SHOP đã đưa ra bảng giá cụ thể cho khách nhập sỉ. Đảm bảo rằng khi nhìn bảng giá đó bạn phải thốt lên rằng nó quá hấp dẫn!

Vậy bạn còn chần chư gì nữa,hãy nhanh chân gia nhập đội TÚ ANH CHOCOLATE để vừa kinh doanh kiến thu nhập,vừa đươc thưởng thức những viên chocolate ngọt ngào.

     Chi tiết xin liên hệ:

 Ms Hong

Gmail: Tuanhchocolate@gmail.com

SĐT:

01683.744.594

   Hoặc:

Fanpage chính thức: TÚ ANH CHOCOLATE-BÁN BUÔN BÁN LẺ SOCOLA VALENTINE 2018:

 https://www.facebook.com/banbuonsocolavalentine/

website TÚ ANH CHOCOLATE-BÁN BUÔN BÁN LẺ SOCOLA VALENTINE 2018:

www.tuanhchocolate.com

Viết bình luận