Socola Valentine

TÚ ANH CHOCOLATE-  Sô cô la Handmade, Socola valentine quà tặng,  socola cho người Việt.

Sô cô la ( socola) hay còn được gọi là Súc-cù -là ( tiếng Pháp là: Chocolate): Thức ăn được làm từ hạt cacao. Socola là thức ăn được nhiều người trên khắp thế giới ưu chuộm, yêu thích. Socola có trong các loại bánh quy, kem, kẹo, bánh ngọt, socola valentine ngon... Ngoài ra còn là món socola quà tặng ý nghĩa không thể thiếu mỗi dịp valentine.

Nguồn Gốc: Được làm từ những hạt cacao sấy khô, nghiền nhỏ. Sô-cô-la là hỗn hợp giữa cocao và bơ cacao, được cho thêm đường,sữa  và những chất khác vào, cuối cùng được đóng thành dạng những thanh. 

Phân loại:

  • Sô cô la đắng: socola nguyên chất, đậm mùi và có vị đắng tự nhiên của cây cao cao.
  • Sô cô la đen: là socola không pha lẫn sữa.Đôi khi còn được gọi là socola nguyên chất.
  • Sô cô la sữa:  socola được pha lẫn sữa nhằm tạo vị ngọt
  • sô cô la trắng: là bơ ca-cao được pha chế nhưng không có ca-cao đặc.
  • Sô cô la Hồng: socola vị dâu, có màu hồng 
  • Sô cô la Xanh: socola có vị cốm, hoặc vị trà xanh.
  • Sô cô la vàng: socola vị xoài hấp dẫn

 Socola valentine món quà đặc biệt, không thể thiếu mỗi dịp valentine. Socola valentine và hoa hồng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. 

Mùa valentine 2018, Tú Anh chocolate cho ra mắt sản phẩm socola quà tặng , socola valentine 2018 giành cho cặp tình nhân vô cùng ý nghĩa.Socola sang trọng đẳng cấp, socola valentine đẹp ngon ngọt ngào, socola quà tặng lứa đôi. Ngoài ra socola  còn là quà tặng độc đáo rất nhiều dịp lễ đặc biệt trong năm:

     .SOcola quà tặng 8/3.

     .Socola quà tặng sinh nhật.

     .Socola món quà ý nghĩa ngày 20/10

TÚ ANH CHOCOLATE- Cơ sở sản xuất socola handmade, socola valentine lớn nhât tại Hà Nội. Chuyên: bán buôn , bán lẻ socola valentine 2017socola handmade, socola valentine khắc chữ theo yêu cầu, socola ngon nguyên liệu nhập khẩu tại HÀ NỘI

Hotline: 01683.744.594

https://www.facebook.com/socolavalentine2015/?fref=ts

hoặc:

http://tuanhchocolate.com