Bán buôn Socola
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Bán buôn Socola

TÚ ANH CHOCOLATE - Là của khách yêu


Mùa valentine 2017 đang đến gần, đông yêu thương mang những ngọt ngào, ngọt ngào viên chocolate. Hâm nóng cùng mùa valentine yêu thương năm nay. TÚ ANH CHOCOLATE ra mắt mẫu sản phẩm truyền thống socola khắc chữ theo yêu cầu.. Với  nhiều mẫu mã đẹp, bạn có thể tự tay lựa trọn món quà đặt biệt, đầy ý nghĩa cho người mình yêu thương.

Socola valentine 2017,  hiên bên mình đang bán rất chạy, các bạn có thể dùng làm quà sinh nhật, quà cho các ngày lễ, đặc biệt các bạn còn có thể gửi gắm những lời yêu thương ngay trên những viên socola khắc chữ theo yêu cầu ngọt ngào. Các bạn xem hình ảnh tại đây nhé

https://www.facebook.com/banbuonsocolavalentine/

Cách thức mua hàng:
- Đối với các bạn ở Hà Nội: các bạn có thể đến chỗ mình lấy hàng hoặc bên mình nhận ship với phí ship 20-30k tùy xa gần.
- Đối với các bạn ở tỉnh khác: các bạn vui lòng chuyển khoản trước cho bên mình tiền hàng + tiền ship rồi bên mình gửi hàng về tận nơi cho các bạn qua xe khách hoặc chuyển phát nhanh (thời gian ship là 1-3 ngày).


Hiện bên m đang đổ buôn socola rất nhiều cho các tỉnh: Thái Nguyên. Bắc giang, Kontum, Bình Dương, Bắc Ninh... hiện muốn mở rộng hơn nữa.. Bạn nào có nhu cầu kinh doanh socola mùa valentine này liên hệ mình.. giá cực kì ưu đãi nếu liên hệ qua Fanpage bên mình trước 1/1/2017 nha.

 

Liên hệ: Ms Hong
Gmail: tuanhchocolate@gmail.com
SĐT: 01683.744.594

https://www.facebook.com/socolavalentine2015

hoặc
www.tuanhchocolate.com

Viết bình luận:
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Valentine - quà tặng 2019

socola ngon giá rẻ , uy tín Hà nội . Tú Anh Chocolate - quà tặng Valentine
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Socola valentine 2019 giá rẻ - TÚ ANH CHOCOLATE

Socola Valentine - quà tặng Valentine độc đáo đa dạng 2019 uy tín , chất lượng tại Tú Anh...
Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
hotline
0979 535 826