Báo giá buôn socola valentine cực rẻ

Socola đang là mặt hàng được tất cả các nhà buôn săn lùng một cách mạnh mẽ. Bởi lẽ socola được bán hầu hết vào ngày valentine ngày mà với ai nó cũng đều rất ý nghĩa. Socola tượng trưng cho mối tình cảm to lớn nhất của cuộc sống đó là "tình yêu", cho dù là tình yêu trai gái hay tình yêu gia đình thì đều là những tình cảm rất đáng quý. Socola valentine là tín đồ mà chắc chắn ai cũng sẽ quan tâm tới vào ngày 14/2 này. Và đây sẽ là lúc nhà buôn chúng ta lên ngôi. Vậy buôn socola làm sao cho hiệu quả,mang về lợi nhuận cao nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng thì hãy cũng Tú Anh tham khảo đưới đây nhá

Báo giá buôn socola valentine siêu rẻ

Chăc hẳn các bạn đã cực kỳ quen với cái tên như socola bỉ, socola handmade nhưng đã bao giờ bạn được ăn thứ socola này chưa và nó khác nhau điều gì?. Thực chất socola handmade cũng có thành phần như socola bỉ mà thôi vì nguyên liệu của nó đều được nhập ngoại bỉ 100% và được các nhà đầu bếp với bàn tay khéo  léo của mình đã tạo lên hình thù sinh động và bắt mắt nhất để đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Một sản phẩm vừa ngon lại vừa đẹp mắt ai chả thích đúng không nào.

Báo giá buôn socola valentine siêu rẻ

Đó là lý do socola handmade những năm gần đây cực kì hot,lượng khách mua đạt mốc kinh khủng nhưng các nhà buôn lại chưa vận dụng được nó một cách tối đa nhất. Vì sao vậy?

Theo tham khảo từ nhà buôn mọi năm thì  các chị ấy nói do nguồn nhập socola đắt và không được các nhà buôn lớn trợ giá. Hơn nữa không có chiến thuật bán hàng cụ thể,cho dù vẫn có lãi nhưng đó vẫn chưa phải maxpink.

 http://tuanhchocolate.com

Nghe được tâm sự của các chị Tú Anh thấy rất vui vì biết rằng Tú Anh cửa hàng bán buôn,bán lẻ lớn nhất tại Hà Nội chắc chắn sẽ giúp được các chị buôn bán vô cùng dễ dàng và thuận tiện hơn. Khi nhập hàng buôn ở đâu và như thế nào thì các chị cũng nên đặt 1 câu hỏi là vì sao Tú Anh Chocolate lại có thể đổ buôn số lượng lớn,lâu năm như vậy mà lượng khách vẫn không bao giờ giảm kể cả khách lẻ. Chắc chắn rằng Tú Anh Chocolate phải có những ưu đãi và uy tín,chất lượng rất tốt đúng không nào.

Mặc dù socola valentine năm nay có tăng mạnh về giá nhưng Tú Anh Chocolate vẫn sẽ có trợ giá và ưu đãi lớn cho khách buôn nhà Tú Anh nhá.

+) Với CTV

Tú Anh Chocolate luôn tuyển CTV trên toàn quốc , không ép doanh số, không yêu cầu cọc, không yêu cầu vận chuyển. Các bạn chỉ việc up hình ảnh sản phẩm lên bán xin thông tin khách hàng , rồi báo về shop là các bạn đã có tiền rồi. Bán được 1 sản phẩm các bạn cũng được tiền với chiết khấu cực lớn. đó quá đơn giản đúng không?

ctv liên hệ fb/zalo : 0979535826

xem chi tiết: tại đây

Báo giá buôn socola valentine cực rẻ

+) Với khách buôn

Các bạn sẽ được trợ giá thấp nhất trên thị trường và bên cạnh đó Tú Anh sẽ tặng kèm các bạn bút viết cùng với giấy lót socola nhé

giá buôn liên hệ fb/zalo : 0979535826

xem chi tiết: tại đây

Báo giá buôn socola valentine cực rẻ

+) Với đại lý

Tú Anh Chocolate luôn tuyển đại lý có cửa hàng muốn bán socola mà sợ không dám nhập. Tú Anh sẽ lo hết khoản hàng họ các bạn chỉ việc để ở cửa hàng và bán cuối mùa nhận chiết khấu. và khi bán không hết Tú Anh sẽ nhận lại hàng từ các bạn nên các bạn không phải lo gì rồi nhá

đại lý liên hệ fb/zalo : 0979535826

xem chi tiết: tại đây

Báo giá buôn socola valentine cực rẻTú Anh Chocolate bán buôn bán lẻ socola valentine uy tín,chất lượng tại Hà Nội

mua hàng liên hệ: 0979535826

BÀI VIẾT THAM KHẢO:

1.Socola valentine Hà Nội

2.Bán Buôn Hộp Đựng Socola Giá Rẻ

3.Lớp học làm socola tạo hình cho bé|Tú Anh Chocolate

Viết bình luận