Cơ sở nhập sỉ chocolate valentine uy tín chất lượng.
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Cơ sở nhập sỉ chocolate valentine uy tín chất lượng.

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất chocolate. Nhưng vì mục đích lợi nhuận, nhiều cơ sơ đã k đảm bảo được chất lượng. Nhiều nơi nhập nguyên liệu không rõ nguồn gốc thậm chí đã hết hạn sử dụng. Nhưng  TÚ ANH CHOCOLATE luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng. TÚ ANH SHOP luon đảm bảo những tiêu chuẩn mà cục vệ sinh an tòan thực phẩm đặt ra.

+Cách Làm Socola Valentine Handmade Ngon Nhất 

+Socola quà tặng

+Cách làm socola ngọt ngào cho quà tặng valentine

     Không chỉ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã của TÚ ANH SHOP cũng rất đa dạng. TÚ ANH SHOP luôn cập nhật những mẫu mới trên thị trường cũng như sáng tạo ra những mẫu của riêng shop. Chính vì vậy, sản phẩm của TÚ ANH SHOP ngày càng đa dạng phong phú để đáp ứng yêu cầu ủa khách hàng một cách tốt nhất!

     Nếu bạn đang băn khoăn về số lượng chocolate mà TÚ ANH SHOP có thể cung cấp thì bạn đừng lo lắng nữa. TÚ ANH SHOP luôn có lượng hàng ổn định để cung cấp sỉ cho tất cả Các bạn. Chocolate ở TÚ ANH SHOP không phải tồn hàng nhiều ngày mà là luôn được sản xuất thường nhật bởi chocolate ở đây sản xuất ra bao nhiêu là hết bấy nhiêu.

      Chocolate ở TÚ ANH SHOP chứa rất ít đường và các thành phần phụ gia khác, nguyên liệu chính vẫn là cacao nguyên chất. Bởi vậy mà khi nếm thử chocolate ở TÚ ANH SHOP hương vị của chocolate rất đậm đà. Đảm bảo với các bạn rằng, khi ăn lần đầu, các bạn sẽ muốn được nếm thêm những lần khác nữa.Rất nhiều khách đã trở thành khách hàng quen thuộc  lâu năm với TÚ ANH SHOP. Đây là một động lực không hề nhỏ để TÚ ANH CHOCOLATE  ngày càng cố gắng đem lại những sản phẩm tốt hươn nữa.

       Sau nhiều năm cố gắng,TÚ ANH SHOP đã xây dựng được niềm tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là các khách sỉ với số lượng lớn trong nam và ngoài bắc. Vậy còn bạn, bạn còn chần chừ gì nữa,hãy nhanh chóng gia nhập TÚ ANH CHOCOLATE  để được huưởng những khuyến mại hấ dẫn và được nhập sỉ với chiết khấu cao

        Để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh chóng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 135 phố Chính Kinh,Thanh Xuân,Hà Nội

hoặc liên hệ:

 Ms Hong

Gmail: Tuanhchocolate@gmail.com

SĐT:

01683.744.594

   Hoặc:

Fanpage chính thức: TÚ ANH CHOCOLATE-BÁN BUÔN BÁN LẺ SOCOLA VALENTINE 2018:

 https://www.facebook.com/banbuonsocolavalentine/

website TÚ ANH CHOCOLATE-BÁN BUÔN BÁN LẺ SOCOLA VALENTINE 2018:

www.tuanhchocolate.com

      

Viết bình luận:
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Valentine - quà tặng 2019

socola ngon giá rẻ , uy tín Hà nội . Tú Anh Chocolate - quà tặng Valentine
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Socola valentine 2019 giá rẻ - TÚ ANH CHOCOLATE

Socola Valentine - quà tặng Valentine độc đáo đa dạng 2019 uy tín , chất lượng tại Tú Anh...
Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
hotline
0979 535 826