MÓN QUÀ TÌNH YÊU- SOCOLA VALENTINE tại TÚ ANH CHOCOLATE

Món quà tình yêu - Socola valentine chưa bao giờ hết hot trong ngày VALENTINE. Người ta trao nhau những viên kẹo ngọt ngào những lời nhắn nhủ đầy yêu thương rằng chỉ mong nửa kia cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Món quà tình yêu

TÚ ANH CHOCOLATE hiểu được tâm lí ấy, đã luôn cố gắng tạo ra những viên SOCOLA đẹp mắt và ý nghĩa phù hợp với mục đích người tặng. Không chỉ kinh doanh nhỏ lẻ tại cửa hàng SHOP còn mở rộng cơ sở kinh doanh của mình trên các trang mạng facebook, you tube,... tuyển sỉ lẻ giá rẻ trên toàn quốc mua càng nhiều ưu đãi càng cao.

Làm người yêu a nhé

Sở hữu cơ sở sản xuất SOCOLA của riêng mình nên khâu chuẩn bị và hoàn thành sản phẩm luôn được TÚ ANH kiểm soát chặt chẽ nghiêm ngặt để đảm bảo sao cho viên socola vừa đẹp mắt vừa an toàn với người sử dụng. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng cũng rất chu đáo và cẩn thận trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng sao cho mọi người đến với cửa hàng sẽ thật thoải mái và có được sản phẩm ưng ý nhất.

Lởi nhắn nhủ yêu thương

SOCOLA tại TÚ ANH CHOCOLATE có rất nhiều màu sắc và hình dạng bắt mắt phù hợp với giới trẻ. Cửa hàng còn nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng, có thể viết chữ nên socola những dòng nhắn nhủ đầy tình cảm hay những lời tỏ tình ngọt nào. Những mẫu độc lạ luôn được cửa hàng tung ra để thu hút thị trường. Sự cố gắng và nỗ lực ấy TÚ ANH chỉ muốn mọi người tin tưởng và ủng hộ đó sẽ là nguồn động lực to lớn với sự phát triển của shop sau này.

Trái tim nhiều ngăn

Mọi thắc xin vui lòng liên hệ qua: 

Fanpage: https://www.facebook.com/banbuonsocolavalentine/

Website: https://tuanhchocolate.com/

Địa chỉ: 135 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sđt: 01683.744.594

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                               

Viết bình luận