MUA SOCOLA VALENTINE TRONG NGÀY 29 TẾT
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

MUA SOCOLA VALENTINE TRONG NGÀY 29 TẾT

VALENTINE 2018 năm nay có 1 điều đặc biệt đó là sát với tết cổ truyền VIỆT NAM 29 Tết. Trong cái không khí hối hả của triệu trái tim Việt hướng về quê hương nguồn cội người ta vẫn không quên 1 ngày rất quan trọng với những cặp đôi yêu nhau đó là LỄ TÌNH NHÂN 14/2. Người người đi mua hoa đào hoa mai nhưng vẫn không quên dành 1 chút thời gian cho những viên kẹo SOCOLA nhỏ bé để dành cho nửa yêu thương kia. Phục vụ đến hết ngày 29 Tết TÚ ANH CHOCOLATE luôn mong muốn các đôi tình nhân có được những món quà ý nghĩa nhất trong ngày VALENTINE.

Là 1 cơ sở với kinh nghiệm BÁN BUÔN lâu năm cùng với sự tâm huyết với nghề TÚ ANH luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi chất lượng SOCOLA. Nhận thấy nếu giữ mãi 1 màu sắc thì sẽ không thể nổi bật trong cái thi trường đầy tính chọn lọc nên hàng ngày hàng giờ TÚ ANH luôn suy nghĩ thay đổi thiết kế vỏ hộp hình dạng viên SOCOLA sao cho đẹp mắt ấn tượng ngay từ cái mở hộp đầu tiên. Hình dáng đẹp mắt không thể đi kèm với 1 chất lượng kém không ổn định, sở hữu cơ sở sản xuất SOCOLA của riêng mình TÚ ANH luôn cam kết về chất lượng sản phẩm. Sao cho những viên kẹo ấy thật thơm và ngọt ngào nhất để khi thưởng thức khách hàng sẽ bị lôi cuốn vào hương vị tình yêu chỉ muốn ăn mãi không thôi. 29 Tết sẽ rất ngọt ngào nếu bạn trao yêu thương.

TÚ ANH CHOCOLATE không chỉ dừng lại ở buôn bán tại cửa hàng mà shop còn TUYỂN SỈ LẺ toàn quốc từ bắc vào nam, chỉ cần đầu tư 1 số vốn ít ban đầu bạn có thể kinh doanh đem về cho mình 1 số lời không hề nhỏ từ những viên kẹo này. Không ít khách ở miền nam hay thậm chí ở nước ngoài còn gọi điện đặt hàng với shop, thế mới thấy sự phủ sóng của TÚ ANH trên thị trường SOCOLA là không hề nhỏ. Và công sức TÚ ANH bỏ ra đã được khách hàng công nhận và ủng hộ. Nếu bạn còn nghi ngờ hãy đến shop thử và cảm nhận, tôi đảm bảo mọi giác quan của bạn sẽ bị đánh thức bởi chiếc hộp SOCOLA đầy ma lực ấy. 29 Tết, dù bận rộn đến đâu cũng đừng bỏ quên người mình yêu thương dù chỉ 1 phút. Hãy cho họ thấy bạn yêu thương và quan tâm họ đến nhường nào qua những viên kẹo ngọt ngào ấy. Chỉ 1 hành động nhỏ thôi nhưng nó sẽ có ý nghĩa lớn trong những thời khắc quan trọng. 29 Tết TÚ ANH vẫn phục vụ mọi khách hàng 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 

Website: https://tuanhchocolate.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banbuonsocolavalentine/

Sđt: 01683.744.594

Địa chỉ: 135 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Viết bình luận:
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Valentine - quà tặng 2019

socola ngon giá rẻ , uy tín Hà nội . Tú Anh Chocolate - quà tặng Valentine
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Socola valentine 2019 giá rẻ - TÚ ANH CHOCOLATE

Socola Valentine - quà tặng Valentine độc đáo đa dạng 2019 uy tín , chất lượng tại Tú Anh...
Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
hotline
0979 535 826