Những món quà tặng 20/10 độc đáo dưới 100 nghìn đồng

Ngày quốc tế phụ nữ 20/10 đang đến rất gần, Thật khó để lựa chọn món quà giành tặng phái đẹp vừa rẻ, đẹp vừa ý nghĩa.

 TÚ ANH CHOCOLATE sẽ gợi ý tới các bạn những món quà 20/10 tặng bạn gái dưới 100.000 đồng vừa ý nghĩa vừa độc đáo và cực đẹp. 

1. Hoa hồng ( sáp hoặc hoa tươi)

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và là món quà phổ biến trong các ngày lễ. Vì thế trong ngày 20/10 này dành tặng một nửa yêu thương hoa hồng là việc làm vô cùng ý nghĩa. 

Chính vì vậy hoa hồng ngày 20/10 có thể lên giá và đắt hơn mọi khi. Nhưng cũng thật không khó để mua được hoa hồng đỏ giành tặng người yêu thương chỉ dưới

100 nghìn đồng.  Hoặc bạn có thể tham khảo thêm đó chính là hoa hồng sáp thơm hộp nhỏ xinh tại Tú Anh Chocolate. Hộp hoa hồng sáp kèm chú gấu thật đáng yêu chỉ dưới 100k. Xem tại đây.

2. Socola ngọt ngào.

Những tưởng socola là món quà đặt biệt chỉ tặng nhau mỗi khi  dịp valentine, nhưng hiện nay socola ngọt ngào được các bạn trẻ khá ưa thích. Có thể tặng nhau như những món quà sinh nhật, quà giáng sinh, quà 8/3, quà tặng 20/10 hay là quà xin lỗi... Thật bất ngờ và đầy ngọt ngào nếu như trong dịp 20/10 được người mình yêu tặng món quà socola khắc chữ Anh yêu em đúng không nào.

Socola 2019 ngọt ngào hấp dẫn chắc chắn rằng  crush sẽ cực kì thích món quà này. Socola quà tặng 20/10 ngon, độc đáo mẫu mã đẹp chỉ có tại TÚ ANH CHOCOLATE. Những mẫu socola chỉ từ 150k cực rẻ. Xem thêm mẫu chi tiết tại: đây

3. Móc treo chìa khoá.

Những chiếc móc treo chìa khoá đôi - bạn nghĩ sao về món quà độc đáo ý nghĩa này.  Một món quà siêu kute như thế này, Đi đâu cũng biết bạn có đôi có cặp rồi. Hơn thế nữa để mua được 1 cặp móc chìa khoá đáng yêu như thế này cực kì dễ  và rẻ nha. Bạn có thể ra ngay nhà sách gần nhà, hoặc không đây xa là những siêu thị quà tặng mini cực kì nhiều mẫu cho các bạn tha hồ lựa chọn. Và chưa hết, bật mí nhỏ cho các bạn nha.. giá của 1 cặp móc khoá như thế này chỉ từ 60k thui nè.  Chưa đến 100k đâu nha.

Đây đúng là 1 gợi ý vô cùng hữu ích đúng không nào.

4. Làm đồ handmade

Bạn có thể tự làm thiệp chúc mừng hoặc một bức thư viết tay để cảm ơn công lao sinh thành, nuôi dưỡng của mẹ, cám ơn tình cảm gắn bó, thân thiết với chị, em và để bày tỏ tình yêu thương với bạn gái.

Một gợi ý thú vị khác là bạn hãy làm một hộp quà handmade có in ảnh kỉ niệm gia đình hoặc với người yêu thì là ảnh kỉ niệm của hai bạn, kết hợp thêm với những chùm bóng bay nhỏ. Nó sẽ khiến những người phụ nữ ấy vô cùng bất ngờ và ấn tượng đấy.

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận