Socola - Quà valentine 2018

Món quà valentine 2018 giành tặng bạn gái.

Socola và hoa hồng là món quà  không thể thiếu mỗi dịp valentine.Socola là thứ gắn liền với tình yêu đôi lứa. Cứ mỗi dịp Valentien đến là các bạn trẻ tự tay chuẩn bị cho nửa kia của mình những thanh socola thật ngọt ngào như chính tình yêu của họ vậy. Ngày valentine 2018 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị quà valentine tặng bạn gái chưa.Để tiết kiệm cho các bạn có những món quà tăng 14/2 độc đáo và lạ mắt nhất. Hãy cùng TÚ ANH CHOCOLATE điểm qua những món quà đặc sắc cho valentine sắp tới nha.

1. Món quà valentine số 1

Hộp socola dòng chữ i love you: mẫu socola bán chạy nhất tại Tú Anh nhiều năm liền. Socola hộp hình trái tim là sự kết hợp hoài hòa giữa viên socola tim màu trắng và dòng chữ I LOVE YOU.

 Hộp Socola hình tim I Love You

2. Hộp socola hình tim 27 ngăn

gồm 27 viên socola ngọt ngào độc đáo. Thiết kế hộp tim chia ngăn mang lại mẫu hộp khỏe khoắn. Bỗ cục rõ ràng

Socola chính là món quà vô cùng trang trọng để ngày Valentine thêm ấm áp. Thời khắc cùng thưởng thức món quà socola chính là lúc gắn kết hai người lại với nhau. Những vị ngọt ngào từ thỏi socola như nhắc nhở tình yêu cũng có lúc giận hờn vu vơ, lúc yêu thương tuyệt đỉnh.

3.Hoa hồng sáp 

Đã có nhiều truyền thuyết, nhiều câu chuyện ngọt ngào có, cay đắng có, về hoa hồng.

 

Nhưng vẻ đẹp, hình dáng kiều diễm, hương thơm ngào ngạt và những cánh gai sắc nhọn của hoa hồng thì là duy nhất. Nó đã trở thành biểu tượng của tình yêu và còn hơn thế, của sự dâng hiến tình yêu, của tình yêu trong trắng, tương tự ý nghĩa của hoa sen Ai Cập và cây thủy tiên Hy Lạp.

XEM THÊM MẪU SOCOLA VALENTINE TẠI:

Website bán socola uy tín chất lượng TÚ ANH CHOCOLATE:

http://tuanhchocolate.com