TÚ ANH CHOCOLATE CƠ SỞ BÁN BUÔN UY TÍN NHẤT HÀ NỘI
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

TÚ ANH CHOCOLATE CƠ SỞ BÁN BUÔN UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Khi ngày lễ tình nhân ngày càng đến gần thì các cửa hàng socola lại mọc nhanh như nấm sau mưa, nhưng về chất lượng thì không ai lại dám đảm bảo. Là 1 cơ sở bán buôn, bán lẻ socola lâu năm TÚ ANH CHOCOLATE được mọi người biết đến với 1 thương hiệu k thể nhầm lẫn với bất cứ nơi nào.

i love you

Cùng kinh nghiệm làm SỈ LẺ SOCOLA lâu năm với cơ sở của riêng mình tự sản xuất đóng gói với nguyên liệu nhập khẩu. Nên SOCOLA của SHOP rất thơm ngay từ cái mở hộp đầu tiên, hương vị ngọt ngào kèm 1 chút đắng nhẹ người thưởng thức rất dễ dàng bị lôi cuốn bởi hương vị đặc biệt ấy. Ăn rồi chỉ muốn ăn mãi không thôi, bởi thế người ta mới nói SOCOLA như 1 phép thuật kì diệu dành cho tình yêu, nó gắn kết những người chưa thuộc về nhau trở nên gần gũi hơn hay làm những đôi tình nhân càng trở nên khăng khít.

Trái tim lãng mạn

Nhưng để làm sao có được những viên kẹo của tình yêu ấy 1 cách thật sự bạn hày tìm những cơ sở thương hiệu trong đó có TÚ ANH của chúng tôi. Không chỉ chất lượng là nên sự thành công của SHOP mà còn cả phong cách phục vụ khách hàng của TÚ ANH cũng rất tận tình và chuyên nghiệp với phương châm: Khách hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn cố gắng để mọi khách hàng khi đặt hàng tại shop sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất. 

Mập yêu mạp

Hãy tin tưởng TÚ ANH và để chúng tôi cho bạn thấy chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc hiệu quả tại shop: Mọi thắc mắc bạn có thể xem tại

Website: https://tuanhchocolate.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banbuonsocolavalentine/

SĐT: 01683.744.594

Địa chỉ: 135 Chính Kinh Thanh Xuân Hà Nội.

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Valentine - quà tặng 2019

socola ngon giá rẻ , uy tín Hà nội . Tú Anh Chocolate - quà tặng Valentine
Nguyễn Thị HồngViết bởi: Nguyễn Thị Hồng

Socola valentine 2019 giá rẻ - TÚ ANH CHOCOLATE

Socola Valentine - quà tặng Valentine độc đáo đa dạng 2019 uy tín , chất lượng tại Tú Anh...
Xem thêm
Liên hệ qua Zalo
hotline
0979 535 826